L
linhbathai
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải hê phương trình:
Câu 1: x+y+z=6
và: xy+yz-xz=7
và: x^2+y^2+z^2=14
Câu 2: x^2-3y^2-2xy+x+y=0
và: x^2+y^2=4
Câu 3: x^2+xy=14
3xy+4y^2=11
Giúp nhanh hộ mink cai...bai tâp têt của mink đoá các pn à
3
3
3
3:-c
Câu 1: x+y+z=6
và: xy+yz-xz=7
và: x^2+y^2+z^2=14
Câu 2: x^2-3y^2-2xy+x+y=0
và: x^2+y^2=4
Câu 3: x^2+xy=14
3xy+4y^2=11
Giúp nhanh hộ mink cai...bai tâp têt của mink đoá các pn à