E
evilghost_of_darknight
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải hệ phương trình sau
$1\left\{\begin{matrix}
& y^2 + 3xy -x+1=0\\
& x^2+3y^2+x-y=2\\
\end{matrix}\right.
$
$2.\left\{\begin{matrix}
&x^4 -2x^2(2\sqrt{y-1}-1)+2\sqrt{y-1}=39 &\\
&x^2+\sqrt{y-1}=2y-7 &
\end{matrix}\right.\\
3.\left\{\begin{matrix}
&x^3-y^3=(3y+1)(y+1)+1-x & \\
& \sqrt{x-y}+3\sqrt{x+3y+19}=105-xy-y^3 &
\end{matrix}\right.\\
4.\left\{\begin{matrix}
&xy^2+2x^2y-3y=1 & \\
&xy+2x^2+y^2-2y=3 &
\end{matrix}\right.$
$1\left\{\begin{matrix}
& y^2 + 3xy -x+1=0\\
& x^2+3y^2+x-y=2\\
\end{matrix}\right.
$
$2.\left\{\begin{matrix}
&x^4 -2x^2(2\sqrt{y-1}-1)+2\sqrt{y-1}=39 &\\
&x^2+\sqrt{y-1}=2y-7 &
\end{matrix}\right.\\
3.\left\{\begin{matrix}
&x^3-y^3=(3y+1)(y+1)+1-x & \\
& \sqrt{x-y}+3\sqrt{x+3y+19}=105-xy-y^3 &
\end{matrix}\right.\\
4.\left\{\begin{matrix}
&xy^2+2x^2y-3y=1 & \\
&xy+2x^2+y^2-2y=3 &
\end{matrix}\right.$