L
lecongcanh


Câu 1:
[tex]\left\{ \begin{array}{l} y + xy^2 = 6x^2 \\ 1 + x^2y^2 = 5x^2 \end{array} \right.[/tex]
Câu 2:
[tex]\sqrt{2x+4} - 2\sqrt{2-x} = \frac{12x - 8}{\sqrt{9x^2+16}}[/tex]
Câu 3: CMR
[tex]\frac{a + b}{\sqrt{a(3a+b)} + \sqrt{b(3b+a)}}\geq \frac{1}{2} [/tex] với a, b là các số dương
Không dùng cỡ chữ quá lớn
[tex]\left\{ \begin{array}{l} y + xy^2 = 6x^2 \\ 1 + x^2y^2 = 5x^2 \end{array} \right.[/tex]
Câu 2:
[tex]\sqrt{2x+4} - 2\sqrt{2-x} = \frac{12x - 8}{\sqrt{9x^2+16}}[/tex]
Câu 3: CMR
[tex]\frac{a + b}{\sqrt{a(3a+b)} + \sqrt{b(3b+a)}}\geq \frac{1}{2} [/tex] với a, b là các số dương
Không dùng cỡ chữ quá lớn
Last edited by a moderator: