GIẢI HỆ PHƯƠNG TRÌNH √(x² +1) + √[x(x +y -3)] = 3√x và y(2x +y) + 1 = 8y
V vinh_19 22 Tháng năm 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. GIẢI HỆ PHƯƠNG TRÌNH √(x² +1) + √[x(x +y -3)] = 3√x và y(2x +y) + 1 = 8y
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. GIẢI HỆ PHƯƠNG TRÌNH √(x² +1) + √[x(x +y -3)] = 3√x và y(2x +y) + 1 = 8y