V
vvquang77
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
x^3 + 2(x+y)=0
x(2[x^5] + x - 1)=2[(x+y)^3] + y
mình làm được một nửa rồi,nhưng gặp cái pt rắc rối quá vs lại cách hơi dài nên thôi...ai bik làm cách nào ngắn gọn chỉ nha
x(2[x^5] + x - 1)=2[(x+y)^3] + y
mình làm được một nửa rồi,nhưng gặp cái pt rắc rối quá vs lại cách hơi dài nên thôi...ai bik làm cách nào ngắn gọn chỉ nha