0
0xalic
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.[tex]\left\{ \begin{array}{l} 2.x^2 + 4xy -2x-y+2=0 \\ 3.x^2+6xy-x+3y=0 \end{array} \right.[/tex]
2.[tex]\left\{ \begin{array}{l} y(1+ 2x^3y)= 3x^6 \\ 1+4x^6y^2=5x^6 \end{array} \right.[/tex]
3.[tex]\left\{ \begin{array}{l} x^2-2xy+x+y=0 \\ x^4-4x^2y+3x^2+y^2=0 \end{array} \right.[/tex]
4.[TEX]cosx.cos2x.cos4x.cos8x=\frac{1}{16}[/TEX]
Giải hộ với chẳng biết khó hay tại Gà giả máy bữa mà ko ra
2.[tex]\left\{ \begin{array}{l} y(1+ 2x^3y)= 3x^6 \\ 1+4x^6y^2=5x^6 \end{array} \right.[/tex]
3.[tex]\left\{ \begin{array}{l} x^2-2xy+x+y=0 \\ x^4-4x^2y+3x^2+y^2=0 \end{array} \right.[/tex]
4.[TEX]cosx.cos2x.cos4x.cos8x=\frac{1}{16}[/TEX]
Giải hộ với chẳng biết khó hay tại Gà giả máy bữa mà ko ra