\left{\begin{log_2(2x+2y)=1}\\{2^x-\sqrt{2}.2^y=2\sqrt{2}-1} giúp mình với
C c0jkute10 17 Tháng tư 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]\left{\begin{log_2(2x+2y)=1}\\{2^x-\sqrt{2}.2^y=2\sqrt{2}-1} [/TEX] giúp mình với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]\left{\begin{log_2(2x+2y)=1}\\{2^x-\sqrt{2}.2^y=2\sqrt{2}-1} [/TEX] giúp mình với
G giotsuong_93 18 Tháng tư 2011 #2 c0jkute10 said: [TEX]\left{\begin{log_2(2x+2y)=1}\\{2^x-\sqrt{2}.2^y=2\sqrt{2}-1} [/TEX] giúp mình với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... từ pt1 \Rightarrow [TEX]x+y=1\Leftrightarrow x=1-y[/TEX] thế vào pt 2 tađc [TEX]\frac{2}{2^y}-\sqrt{2}.2^y=2\sqrt{2}-1[/TEX] tới đây bạn đặt [TEX]t=2^y[/TEX] rồi giải tiếp
c0jkute10 said: [TEX]\left{\begin{log_2(2x+2y)=1}\\{2^x-\sqrt{2}.2^y=2\sqrt{2}-1} [/TEX] giúp mình với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... từ pt1 \Rightarrow [TEX]x+y=1\Leftrightarrow x=1-y[/TEX] thế vào pt 2 tađc [TEX]\frac{2}{2^y}-\sqrt{2}.2^y=2\sqrt{2}-1[/TEX] tới đây bạn đặt [TEX]t=2^y[/TEX] rồi giải tiếp