T
tranlinh1993
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải các hệ sau(gồm 2 phương trình)
1.
X^3(2+3Y)=8(1)
(Y^3-2)X=6(2)
2.
X^2+3Y=9(1)
Y^4+4(2X-3)Y^2-48Y-48X+155=0(2)
3.
X^3+Y^3=2(1)
X^2+XY+Y^2=Y(2)
Nhờ các bạn giải hộ.Thanks 3 lần!
1.
X^3(2+3Y)=8(1)
(Y^3-2)X=6(2)
2.
X^2+3Y=9(1)
Y^4+4(2X-3)Y^2-48Y-48X+155=0(2)
3.
X^3+Y^3=2(1)
X^2+XY+Y^2=Y(2)
Nhờ các bạn giải hộ.Thanks 3 lần!
Last edited by a moderator: