H
hoang_ha_hd_256
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:
H[FONT="]ệ: [/FONT]Căn b[FONT="]ậc hai của (x^2+2)+căn bậc hai của(x^2+3)+x+y=5[/FONT]
[FONT="]Căn bậc hai của (x^2+2)+căn bậc hai của (y^2+3)-x-y=2[/FONT]
[FONT="]Bài 2:[/FONT]
[FONT="]Đăt căn bậc hai của x+1=u[/FONT]
[FONT="]Căn bậc hai của (y+1)=t(để gõ cho dễ thui)[/FONT]
[FONT="]Hệ: 2^u = t^2-t[/FONT]
[FONT="]t=2^(2u)-2^(1chia (t))+1 [/FONT]
H[FONT="]ệ: [/FONT]Căn b[FONT="]ậc hai của (x^2+2)+căn bậc hai của(x^2+3)+x+y=5[/FONT]
[FONT="]Căn bậc hai của (x^2+2)+căn bậc hai của (y^2+3)-x-y=2[/FONT]
[FONT="]Bài 2:[/FONT]
[FONT="]Đăt căn bậc hai của x+1=u[/FONT]
[FONT="]Căn bậc hai của (y+1)=t(để gõ cho dễ thui)[/FONT]
[FONT="]Hệ: 2^u = t^2-t[/FONT]
[FONT="]t=2^(2u)-2^(1chia (t))+1 [/FONT]