- 27 Tháng hai 2017
- 441
- 386
- 169
- 22
- Gia Lai
- THCS Trần Phú
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Giải hệ phương trình: x+y+1/x+1/y+4=0 và xy+1/xy+x/y+y/x-4=0
2) Cho tam giác có số đo 1 góc bằng trung bình cộng của số đo 2 góc còn lại và độ dài 3 cạnh a,b,c của tam giác đó thỏa mãn: [tex]\sqrt{a+b-c}=\sqrt{a}+\sqrt{b}-\sqrt{c}[/tex] thì tam giác đó là tam giác đều.
Help me @Nữ Thần Mặt Trăng , các tmod, mod ui
Mai e nộp rồi
2) Cho tam giác có số đo 1 góc bằng trung bình cộng của số đo 2 góc còn lại và độ dài 3 cạnh a,b,c của tam giác đó thỏa mãn: [tex]\sqrt{a+b-c}=\sqrt{a}+\sqrt{b}-\sqrt{c}[/tex] thì tam giác đó là tam giác đều.
Help me @Nữ Thần Mặt Trăng , các tmod, mod ui
Mai e nộp rồi