\left\{\begin{matrix} x(x+y+1)-3=0\\(x+y)^2-\frac{5}{x^2}+1=0 \end{matrix}\right.
x.Nhân Học sinh chăm học Thành viên 12 Tháng bảy 2017 331 72 94 Khánh Hòa 2 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\left\{\begin{matrix} x(x+y+1)-3=0\\(x+y)^2-\frac{5}{x^2}+1=0 \end{matrix}\right.[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\left\{\begin{matrix} x(x+y+1)-3=0\\(x+y)^2-\frac{5}{x^2}+1=0 \end{matrix}\right.[/tex]