x^2+y^2-xy=19 (x+y)^2+xy=-5
Thiều Linh Học sinh mới Thành viên 14 Tháng mười một 2017 4 0 1 23 Hà Nam ThPT Lý Nhân 21 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x^2+y^2-xy=19 (x+y)^2+xy=-5
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x^2+y^2-xy=19 (x+y)^2+xy=-5
P Phác Xán Liệt Học sinh tiến bộ Thành viên 7 Tháng chín 2017 523 757 159 Hà Nội 22 Tháng mười hai 2017 #2 Thiều Linh said: x^2+y^2-xy=19 (x+y)^2+xy=-5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đăng nhầm box rồi nha bn =.= Bạn trừ vế với vế của hệ dưới cho hệ trên ta đk 4xy=-24 <=>xy=-6 Thay vào pt dưới đk (x+y)^2=1 =>x+y=1 hoặc x+y=-1 Chia ra 2 TH giải hệ với pt xy=-6
Thiều Linh said: x^2+y^2-xy=19 (x+y)^2+xy=-5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đăng nhầm box rồi nha bn =.= Bạn trừ vế với vế của hệ dưới cho hệ trên ta đk 4xy=-24 <=>xy=-6 Thay vào pt dưới đk (x+y)^2=1 =>x+y=1 hoặc x+y=-1 Chia ra 2 TH giải hệ với pt xy=-6