H
happy95
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TEX]1. \left{\begin{x^3 - 8x = y^3 + 2y}\\{x^2 - 3x = 3(y^2 + 1)}[/TEX]
[TEX]2. \left{\begin{(x + \sqrt{x^2+1})(y + \sqrt{y^2 + 1}) = 1}\\{y+ \frac{1}{\sqrt{x^2-1}} + \frac{35}{2} = 0}[/TEX]
Note: Chú ý học gõ TEX_đã sửa
[TEX]2. \left{\begin{(x + \sqrt{x^2+1})(y + \sqrt{y^2 + 1}) = 1}\\{y+ \frac{1}{\sqrt{x^2-1}} + \frac{35}{2} = 0}[/TEX]
Note: Chú ý học gõ TEX_đã sửa
Last edited by a moderator: