H
hathuya3
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
3x^2+2x-1<0
x^3-3x+1>0
đây là 2 phương trình của 1 hệ
hướng giải là áp dụng t/c:
cho hs y= f(x) đơn điệu trên khoảng k
u, v thuộc k: f(u) = f(v) <=> u=v
f(x) đồng biến trên khoảng k: u>v <=> f(u) > f(v)
......nghịch biến.....................:u<v <=> f(u) < f(v)
x^3-3x+1>0
đây là 2 phương trình của 1 hệ
hướng giải là áp dụng t/c:
cho hs y= f(x) đơn điệu trên khoảng k
u, v thuộc k: f(u) = f(v) <=> u=v
f(x) đồng biến trên khoảng k: u>v <=> f(u) > f(v)
......nghịch biến.....................:u<v <=> f(u) < f(v)