T
tomboygiglet
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải phương trình và hệ phương trình mũ logarit!!!!
Giải giúp mình nhá!!!!
Giải hệ phương trình
[tex]\left\{ \begin{array}{l} 4^{log_3(xy)} = 2+(xy)^{log_3(2)} \\ x^2 +y^2 -2x -2y =12 \end{array} \right.[/tex]
Giải phương trình
[TEX]log_{x^2}(2+x) + log_sqrt{2+x}(x)=2[/TEX]
Giải giúp mình nhá!!!!
Giải hệ phương trình
[tex]\left\{ \begin{array}{l} 4^{log_3(xy)} = 2+(xy)^{log_3(2)} \\ x^2 +y^2 -2x -2y =12 \end{array} \right.[/tex]
Giải phương trình
[TEX]log_{x^2}(2+x) + log_sqrt{2+x}(x)=2[/TEX]
Last edited by a moderator: