5\sqrt{2x^{2}+3x+9} = 2x^{2}+3x+3
0 0914248230 Học sinh Thành viên 3 Tháng tám 2018 12 1 21 23 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 5[tex]\sqrt{2x^{2}+3x+9}[/tex] = [tex]2x^{2}+3x+3[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 5[tex]\sqrt{2x^{2}+3x+9}[/tex] = [tex]2x^{2}+3x+3[/tex]
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 23 Tháng mười 2019 #2 0914248230 said: 5[tex]\sqrt{2x^{2}+3x+9}[/tex] = [tex]2x^{2}+3x+3[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đặt [tex]t=\sqrt{2x^2+3x+9}[/tex] [tex]pt\Leftrightarrow 5t=t^2-6[/tex] pt bậc 2, tự giải nhé!
0914248230 said: 5[tex]\sqrt{2x^{2}+3x+9}[/tex] = [tex]2x^{2}+3x+3[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đặt [tex]t=\sqrt{2x^2+3x+9}[/tex] [tex]pt\Leftrightarrow 5t=t^2-6[/tex] pt bậc 2, tự giải nhé!