$\sqrt{x^2+x-5}$ + $\sqrt{-x^2+x+3}$ = x^2-3x+4
Hoàng Thiên Quốc Học sinh mới Thành viên 16 Tháng bảy 2018 10 1 6 23 Tuyên Quang THCS Tuyên Yên 17 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $\sqrt{x^2+x-5}$ + $\sqrt{-x^2+x+3}$ = x^2-3x+4
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $\sqrt{x^2+x-5}$ + $\sqrt{-x^2+x+3}$ = x^2-3x+4
Học Hỏi Tri thức 123 Banned Banned 1 Tháng bảy 2018 125 115 21 21 Nghệ An thpt ASI 17 Tháng bảy 2018 #2 Hoàng Thiên Quốc said: $\sqrt{x^2+x-5}$ + $\sqrt{-x^2+x+3}$ = x^2-3x+4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ko biết bạn gõ đúng đề hay chưa chứ t bấm máy tính nó cứ ra vô nghiệm
Hoàng Thiên Quốc said: $\sqrt{x^2+x-5}$ + $\sqrt{-x^2+x+3}$ = x^2-3x+4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ko biết bạn gõ đúng đề hay chưa chứ t bấm máy tính nó cứ ra vô nghiệm