P
phuthuymatcuoi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.[TEX]\begin{cases}\left {x ^{3}+x(y^{2}-yz+z^{2})=8\\{y ^{3}+y(z^{2}-zx+x^{2})=22\\{z ^{3}+z(x^{2}-xy+y^{2})=36\right\end{cases} [/TEX]
2.Cho hình chóp [TEX]S.MNP[/TEX] có [TEX]SM=2NP[/TEX] góc [TEX]NMP =\alpha[/TEX] với [TEX]0< \alpha <\frac{\pi }{2}[/TEX] và [TEX]SM[/TEX] vuông góc với mặt phẳng đáy,từ [TEX]M [/TEX]hạ đường vuông góc xuống [TEX]SN, SP[/TEX] chân đường vuông góc lần lượt là[TEX] N'[/TEX] và [TEX]P'[/TEX].TÍNH cos góc giữa hai mặt phẳng[TEX] (MM' N')[/TEX] VÀ [TEX](MNP)[/TEX]
2.Cho hình chóp [TEX]S.MNP[/TEX] có [TEX]SM=2NP[/TEX] góc [TEX]NMP =\alpha[/TEX] với [TEX]0< \alpha <\frac{\pi }{2}[/TEX] và [TEX]SM[/TEX] vuông góc với mặt phẳng đáy,từ [TEX]M [/TEX]hạ đường vuông góc xuống [TEX]SN, SP[/TEX] chân đường vuông góc lần lượt là[TEX] N'[/TEX] và [TEX]P'[/TEX].TÍNH cos góc giữa hai mặt phẳng[TEX] (MM' N')[/TEX] VÀ [TEX](MNP)[/TEX]
Last edited by a moderator: