Giải hệ phương trình: 2x$^2$ +2xy+y=5; y$^2$ +xy+5x=7
P phuthuysohoc 21 Tháng một 2016 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải hệ phương trình: 2x$^2$ +2xy+y=5; y$^2$ +xy+5x=7
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải hệ phương trình: 2x$^2$ +2xy+y=5; y$^2$ +xy+5x=7
R riverflowsinyou1 2 Tháng hai 2016 #2 Đề đúng là $\begin{cases} &2x^2+2xy+y^2=5&\\&y^2+xy+5x^2=7& \end{cases}$ $7(1)-5(2)=(y-x)(2y+11x)=0$ dễ rồi
Đề đúng là $\begin{cases} &2x^2+2xy+y^2=5&\\&y^2+xy+5x^2=7& \end{cases}$ $7(1)-5(2)=(y-x)(2y+11x)=0$ dễ rồi