- 9 Tháng sáu 2017
- 1,687
- 1,785
- 284
- Điện Biên
- ♦ Tiên học lễ _ Hậu học văn _ Đập đá quay tay ♦ ( ♥ cần chút sức lực ♥)


1,[tex]\left\{\begin{matrix} x^{2} +y^{2}+x^{1}y^{1}= 7& \\ x^{4}+y^{4}+x^{2}y^{2}= 21& \end{matrix}\right.[/tex]
2,[tex]\left\{\begin{matrix} \left ( x^{2}+y^{2} \right ) xy= 78& \\ x^{4}+y^{4} = 97& \end{matrix}\right.[/tex]
3,[tex]\left\{\begin{matrix} x+y+\frac{1}{x}+\frac{1}{y}= 5 & \\ x^{2}+y^{2}+\frac{1}{x^{2}}+\frac{1}{y^{2}}= 9& \end{matrix}\right.[/tex]
2,[tex]\left\{\begin{matrix} \left ( x^{2}+y^{2} \right ) xy= 78& \\ x^{4}+y^{4} = 97& \end{matrix}\right.[/tex]
3,[tex]\left\{\begin{matrix} x+y+\frac{1}{x}+\frac{1}{y}= 5 & \\ x^{2}+y^{2}+\frac{1}{x^{2}}+\frac{1}{y^{2}}= 9& \end{matrix}\right.[/tex]