x^3 + y^3 =1 + y - x +xy 7xy + x - y =7
electricgoal Học sinh chăm học Thành viên 6 Tháng ba 2017 3 1 56 22 13 Tháng tư 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x^3 + y^3 =1 + y - x +xy 7xy + x - y =7
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x^3 + y^3 =1 + y - x +xy 7xy + x - y =7