Q
quykhuyetdanh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
<I> : [tex]\left\{ \begin{array}{l} x^3 + xy^2 = 2y^3 \\ x^2 + xy + y^2 = 3 \end{array} \right.[/tex]
<II>: [tex]\left\{ \begin{array}{l} x^2 - xy + y^2 = 3(x-y) \\ x^2 + xy + y^2 = 7(x-y)^2 \end{array} \right.[/tex]
<III>: [tex]\left\{ \begin{array}{l} xy + x+1=7y \\ x^2.y^2+ xy + 1=13y^2 \end{array} \right.[/tex]
<IV>: [tex]\left\{ \begin{array}{l} x^3+y^3-xy^2=1 \\ 4x^2+ y^4 = 4x+y \end{array} \right.[/tex]
<II>: [tex]\left\{ \begin{array}{l} x^2 - xy + y^2 = 3(x-y) \\ x^2 + xy + y^2 = 7(x-y)^2 \end{array} \right.[/tex]
<III>: [tex]\left\{ \begin{array}{l} xy + x+1=7y \\ x^2.y^2+ xy + 1=13y^2 \end{array} \right.[/tex]
<IV>: [tex]\left\{ \begin{array}{l} x^3+y^3-xy^2=1 \\ 4x^2+ y^4 = 4x+y \end{array} \right.[/tex]