x^2+y^2+2y=4 2x+y+xy=4 de thi thu o truong minh moi nguoi cung lam nhe!
C clinhc 20 Tháng sáu 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x^2+y^2+2y=4 2x+y+xy=4 de thi thu o truong minh moi nguoi cung lam nhe!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x^2+y^2+2y=4 2x+y+xy=4 de thi thu o truong minh moi nguoi cung lam nhe!
D duynhan1 20 Tháng sáu 2012 #2 clinhc said: x^2+y^2+2y=4 2x+y+xy=4 de thi thu o truong minh moi nguoi cung lam nhe! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lần sau bạn không gõ $\LaTeX$ thì cũng nhớ ghi dấu nhé ><. Phân tích hệ thành: $$\begin{cases} x^2 + (y+1)^2 = 5 \\ (x+1)(y+2) = 6 \end{cases} $$ Đặt $\begin{cases} a=x+1 \\ b= y+2 \end{cases} $ ta thu được hệ đối xứng.
clinhc said: x^2+y^2+2y=4 2x+y+xy=4 de thi thu o truong minh moi nguoi cung lam nhe! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lần sau bạn không gõ $\LaTeX$ thì cũng nhớ ghi dấu nhé ><. Phân tích hệ thành: $$\begin{cases} x^2 + (y+1)^2 = 5 \\ (x+1)(y+2) = 6 \end{cases} $$ Đặt $\begin{cases} a=x+1 \\ b= y+2 \end{cases} $ ta thu được hệ đối xứng.