5y-4xy^2+3x^2y^3=2(x+yx^2) và 2x^2=x^2y^2+1 mn giúp mình với ạ
L leminhducqvbn@gmail.com Học sinh mới Thành viên 31 Tháng tám 2018 8 4 6 31 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 5y-4xy^2+3x^2y^3=2(x+yx^2) và 2x^2=x^2y^2+1 mn giúp mình với ạ Reactions: Trang Ran Mori
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 5y-4xy^2+3x^2y^3=2(x+yx^2) và 2x^2=x^2y^2+1 mn giúp mình với ạ
Trang Ran Mori Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng một 2018 1,518 2,051 351 Hà Nội ...... 31 Tháng tám 2018 #2 leminhducqvbn@gmail.com said: 5y-4xy^2+3x^2y^3=2(x+yx^2) và 2x^2=x^y^2+1 mn giúp mình với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề thiếu ?
leminhducqvbn@gmail.com said: 5y-4xy^2+3x^2y^3=2(x+yx^2) và 2x^2=x^y^2+1 mn giúp mình với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề thiếu ?
L leminhducqvbn@gmail.com Học sinh mới Thành viên 31 Tháng tám 2018 8 4 6 31 Tháng tám 2018 #3 Trang Ran Mori said: đề thiếu ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình cx ko rõ thầy mình ra đề vậy bạn ạ Reactions: Trang Ran Mori
Trang Ran Mori said: đề thiếu ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình cx ko rõ thầy mình ra đề vậy bạn ạ
Trang Ran Mori Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng một 2018 1,518 2,051 351 Hà Nội ...... 31 Tháng tám 2018 #4 leminhducqvbn@gmail.com said: mình cx ko rõ thầy mình ra đề vậy bạn ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ơ, sao t vừa thấy dòng thứ 2 không có = sao giờ có nhỉ???
leminhducqvbn@gmail.com said: mình cx ko rõ thầy mình ra đề vậy bạn ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ơ, sao t vừa thấy dòng thứ 2 không có = sao giờ có nhỉ???
L leminhducqvbn@gmail.com Học sinh mới Thành viên 31 Tháng tám 2018 8 4 6 31 Tháng tám 2018 #5 leminhducqvbn@gmail.com said: 5y-4xy^2+3x^2y^3=2(x+yx^2) và 2x^2=x^y^2+1 mn giúp mình với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Trang Ran Mori said: ơ, sao t vừa thấy dòng thứ 2 không có = sao giờ có nhỉ??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình thấy sai vừa sửa bạn à nếu bạn làm dc giúp mình vs ạ
leminhducqvbn@gmail.com said: 5y-4xy^2+3x^2y^3=2(x+yx^2) và 2x^2=x^y^2+1 mn giúp mình với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Trang Ran Mori said: ơ, sao t vừa thấy dòng thứ 2 không có = sao giờ có nhỉ??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình thấy sai vừa sửa bạn à nếu bạn làm dc giúp mình vs ạ