Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a)
[tex]\left\{\begin{matrix} x^{3}+3y^{3}-xy^{2}=1 & & \\ x^{4}+6y^{4}=x+2y & & \end{matrix}\right.[/tex]
b)
[tex]\left\{\begin{matrix} x(x-3y)=4(y^{2}+2) & & \\ (xy-4)(x+y)= 8 & & \end{matrix}\right.[/tex]
c)
[tex]\left\{\begin{matrix} x^{4}(x^{2}+27y^{2})-3x=13-9x^{3}y(x^{2}+3y^{2}) \\ x(x+3y-1)=5 & & \end{matrix}\right.[/tex]
d)
[tex]\left\{\begin{matrix} xy+x+y=x^{2}+2y^{2} & \\ x\sqrt{2y}-y\sqrt{x-1}=2x-2y & \end{matrix}\right.[/tex]
e)
[tex]\left\{\begin{matrix} 5x^{2}y-4xy2+3y-2(x+y)=0 & \\ xy(x^{2}+y^{2})+2=(x+y)^{2} & \end{matrix}\right.[/tex]
[tex]\left\{\begin{matrix} x^{3}+3y^{3}-xy^{2}=1 & & \\ x^{4}+6y^{4}=x+2y & & \end{matrix}\right.[/tex]
b)
[tex]\left\{\begin{matrix} x(x-3y)=4(y^{2}+2) & & \\ (xy-4)(x+y)= 8 & & \end{matrix}\right.[/tex]
c)
[tex]\left\{\begin{matrix} x^{4}(x^{2}+27y^{2})-3x=13-9x^{3}y(x^{2}+3y^{2}) \\ x(x+3y-1)=5 & & \end{matrix}\right.[/tex]
d)
[tex]\left\{\begin{matrix} xy+x+y=x^{2}+2y^{2} & \\ x\sqrt{2y}-y\sqrt{x-1}=2x-2y & \end{matrix}\right.[/tex]
e)
[tex]\left\{\begin{matrix} 5x^{2}y-4xy2+3y-2(x+y)=0 & \\ xy(x^{2}+y^{2})+2=(x+y)^{2} & \end{matrix}\right.[/tex]