giải hệ phương trình sau bằng phương pháp cộng đại số: 3x - 2y =10 x - 2/3y = 10/3
M minhanh171 27 Tháng sáu 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải hệ phương trình sau bằng phương pháp cộng đại số: 3x - 2y =10 x - 2/3y = 10/3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải hệ phương trình sau bằng phương pháp cộng đại số: 3x - 2y =10 x - 2/3y = 10/3
H harrypham 27 Tháng sáu 2013 #2 Ý bạn là hệ [TEX]\left \{ \begin{array}{l} 3x-2y=10 \\ x- \frac 23 y= \frac{10}{3} \end{array} \right.[/TEX] Nhưng hai phương trình trong hệ này tương đương nhau mà.
Ý bạn là hệ [TEX]\left \{ \begin{array}{l} 3x-2y=10 \\ x- \frac 23 y= \frac{10}{3} \end{array} \right.[/TEX] Nhưng hai phương trình trong hệ này tương đương nhau mà.
M minhanh171 27 Tháng sáu 2013 #3 thắc mắc Nhưng trong SGK Toán 9/tập 2 ghi vậy. Trong trường hợp này thì phải làm như thế nào?Bạn trình bày giúp mình nhé!
thắc mắc Nhưng trong SGK Toán 9/tập 2 ghi vậy. Trong trường hợp này thì phải làm như thế nào?Bạn trình bày giúp mình nhé!
P pe_lun_hp 27 Tháng sáu 2013 #4 Lại còn có những bài như này á bạn ) Vậy thì đương nhiên có vô số nghiệm rồi
L linhtototo 1 Tháng bảy 2013 #5 thank nhá minhanh171 said: giải hệ phương trình sau bằng phương pháp cộng đại số: 3x - 2y =10(1) x - 2/3y = 10/3(2) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đúng bài này vô nghiệm nhưng cách giải nè lấy (1)/3 =3x/3-2y/3=10/3 \Rightarrow=x-2/3y=10/3 (3) và giờ thì̀ lấy (3)-(2) x-2/3y=10/3 - x-2/3y=10/3 Kết Luận Vậy PT vô nghiệm>->- >->-
thank nhá minhanh171 said: giải hệ phương trình sau bằng phương pháp cộng đại số: 3x - 2y =10(1) x - 2/3y = 10/3(2) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đúng bài này vô nghiệm nhưng cách giải nè lấy (1)/3 =3x/3-2y/3=10/3 \Rightarrow=x-2/3y=10/3 (3) và giờ thì̀ lấy (3)-(2) x-2/3y=10/3 - x-2/3y=10/3 Kết Luận Vậy PT vô nghiệm>->- >->-