Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, 3.x2y2 - xy^2 -xy = 2
x2y2 + xy^2 + xy - y^2 - 2y = 2
2, x + y + xy = 3
√ ( 2xy - 1) + √( 2 - x2y2 ) = 2
3, √x + √ ( y + 4) = 2
√y + √ ( x + 4) = 2
Mấy cái x2y2 là x bình nhân y bình ạ. Em cảm ơn
x2y2 + xy^2 + xy - y^2 - 2y = 2
2, x + y + xy = 3
√ ( 2xy - 1) + √( 2 - x2y2 ) = 2
3, √x + √ ( y + 4) = 2
√y + √ ( x + 4) = 2
Mấy cái x2y2 là x bình nhân y bình ạ. Em cảm ơn