H
hoanglinh_suzu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Muốn giải hệ phương trình 3 ẩn 3 phương trình thì có thể sử dụng máy tính hỗ trợ, vậy muốn giải hệ phương trình 5 ẩn 5 phương trình thì làm cách nào vậy mọi người?
VD:
Cho P(x) = x^5 + ax^4 + bx^3 + cx^2 + dx + f
Biết P(1) = 1; P(2) = 4; P(3) = 9; P(4) = 16; P(5) = 15. Tính P(6) P(7) P(8)
VD:
Cho P(x) = x^5 + ax^4 + bx^3 + cx^2 + dx + f
Biết P(1) = 1; P(2) = 4; P(3) = 9; P(4) = 16; P(5) = 15. Tính P(6) P(7) P(8)