Toán 11 Giải hệ phương trình 4 ẩn

Du Nhã Thanh

Học sinh mới
Thành viên
28 Tháng một 2021
1
0
1
20
Đồng Nai
Trung cấp kinh tế kĩ thuật số 2

Attachments

  • USER_SCOPED_TEMP_DATA_orca-image--1545674540.jpeg
    USER_SCOPED_TEMP_DATA_orca-image--1545674540.jpeg
    29.2 KB · Đọc: 25

Duy Khương 2k6

Học sinh mới
Thành viên
28 Tháng một 2021
29
32
6
Hải Dương
THPT Tứ Kỳ

a + b + c + d = -1
8a + 4b + 2c + d = 3
27a + 9b + 3c + d = 19
64a + 16b +4c +d = 53
Giải hpt
a = 1
b = 0
c = -3
d = 1
 
Top Bottom