C
conlonmauhong
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) [tex]\left\{ \begin{array}{l} y (x - 6y) = 9 \\ y(2xy+9(x^3 + 3))=9 (y^2 + 1) \sqrt{xy} \end{array} \right.[/tex]
2) [tex]\left\{ \begin{array}{l} x^2y^2-xy-2y^2= -1 \\ x^3y^3 + x^2y^3 - 2xy^2 + 3xy^3 -12y^2 =-1 \end{array} \right.[/tex]
2) [tex]\left\{ \begin{array}{l} x^2y^2-xy-2y^2= -1 \\ x^3y^3 + x^2y^3 - 2xy^2 + 3xy^3 -12y^2 =-1 \end{array} \right.[/tex]