K
kenhaui
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a, $\begin{cases} x^3 + 2xy^2=5\\ 2x^2+xy +y^2 = 4x+y\end{cases}$
b,$\begin{cases} 13y^3-3x^2=1\\y^2+4y+1=5x+4xy\end{cases}$
c,$\begin{cases}xy-x+y=2\\ x^3-4x^2+x+18=2y^3+5y^2-y\end{cases}$
d,$\begin{cases} xy+x-1=3y\\ x^2(y-x)=2y^2\end{cases}$
a, $\begin{cases} x(y-3)-9y=1\\ (x-1)^2y^2+2y=-1\end{cases}$
b,$\begin{cases} xy-3x-2y=6\\x^2+y^2-2x-4y=8\end{cases}$
c,$\begin{cases}x(x+2)(2x+y)=9\\ x^2+4y^2+y=6\end{cases}$
d,$\begin{cases} x^2+xy=x+2\\ (2y^2+5)x+13x^2=26\end{cases}$
b,$\begin{cases} 13y^3-3x^2=1\\y^2+4y+1=5x+4xy\end{cases}$
c,$\begin{cases}xy-x+y=2\\ x^3-4x^2+x+18=2y^3+5y^2-y\end{cases}$
d,$\begin{cases} xy+x-1=3y\\ x^2(y-x)=2y^2\end{cases}$
a, $\begin{cases} x(y-3)-9y=1\\ (x-1)^2y^2+2y=-1\end{cases}$
b,$\begin{cases} xy-3x-2y=6\\x^2+y^2-2x-4y=8\end{cases}$
c,$\begin{cases}x(x+2)(2x+y)=9\\ x^2+4y^2+y=6\end{cases}$
d,$\begin{cases} x^2+xy=x+2\\ (2y^2+5)x+13x^2=26\end{cases}$
Last edited by a moderator: