K
kenhaui
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải hệ : $\begin{cases} x^4+2x^3y+x^2y^2=2x+9 \\ x^2+2xy =6x+6 \end{cases}$
b, $\begin{cases} 2x^3+4x^2+x^2y=9-2xy \\ x^2 +y =6-4x\end{cases}$
c, $\begin{cases} x^4.x^2-y^4+x^2y^3=1\\ x^4.y^2+y^4=2\end{cases}$
d, $\begin{cases} 2x^2y+3xy=4x^2+9y \\ 7y+6=2x^2+9x\end{cases}$
b, $\begin{cases} 2x^3+4x^2+x^2y=9-2xy \\ x^2 +y =6-4x\end{cases}$
c, $\begin{cases} x^4.x^2-y^4+x^2y^3=1\\ x^4.y^2+y^4=2\end{cases}$
d, $\begin{cases} 2x^2y+3xy=4x^2+9y \\ 7y+6=2x^2+9x\end{cases}$
Last edited by a moderator: