[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Giải hệ
a) $\begin{cases} 2x + y = 1 \\ x^2 - 5xy + y^2 = 7 \end{cases}$
b) $\begin{cases} 2x - y - 7 = 0 \\ y^2 - x^2 + 2x + 2y + 4 = 0 \end{cases}$
2) Giải hệ
a) $\begin{cases} x^2 +y^2 + xy = 8 \\ xy + x + y = 5 \end{cases}$
b) $\begin{cases} \dfrac{x}{y} + \dfrac{y}{x} = 2 \\ x + y = 8 \end{cases}$
3a) $\begin{cases} x^2 - 3x = 2y \\ y^2 - 3y = 2x \end{cases}$
b) $\begin{cases} 2x +y = \dfrac{3}{x^2} \\ 2y + x = \dfrac{3}{y^2} \end{cases}$
4) $\begin{cases} x^2 + 2xy - 2y^2 = 2 \\ 2x^2 + 2xy - 3y^2 = -1 \end{cases}$
Giải hệ phương trình cả 4 bài luôn ạ
a) $\begin{cases} 2x + y = 1 \\ x^2 - 5xy + y^2 = 7 \end{cases}$
b) $\begin{cases} 2x - y - 7 = 0 \\ y^2 - x^2 + 2x + 2y + 4 = 0 \end{cases}$
2) Giải hệ
a) $\begin{cases} x^2 +y^2 + xy = 8 \\ xy + x + y = 5 \end{cases}$
b) $\begin{cases} \dfrac{x}{y} + \dfrac{y}{x} = 2 \\ x + y = 8 \end{cases}$
3a) $\begin{cases} x^2 - 3x = 2y \\ y^2 - 3y = 2x \end{cases}$
b) $\begin{cases} 2x +y = \dfrac{3}{x^2} \\ 2y + x = \dfrac{3}{y^2} \end{cases}$
4) $\begin{cases} x^2 + 2xy - 2y^2 = 2 \\ 2x^2 + 2xy - 3y^2 = -1 \end{cases}$
Giải hệ phương trình cả 4 bài luôn ạ
Attachments
Last edited by a moderator: