đưa về phương trình tích 4x^3+y^3 + 6x^2.y + 3x.y^2 -3x^2=0
vuongthanh6a Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng mười một 2015 145 53 69 30 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. đưa về phương trình tích 4x^3+y^3 + 6x^2.y + 3x.y^2 -3x^2=0 Reactions: Dương Hà Bảo Ngọc and Trần Quang Thắng siêu nhân
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. đưa về phương trình tích 4x^3+y^3 + 6x^2.y + 3x.y^2 -3x^2=0