N
ngoham
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Vẽ các đường thẳng x=6, x=42, y=2, y=17 trên cùng 1 hệ trục tọa độ.
CMR: trong hình chữ nhật giới hạn bởi các đường thẳng trên không có 1 điểm nguyên nào thuộc đường thẳng 3x + 5y = 7
( điểm M(x;y) được gọi là điểm nguyên nếu x,y cũng là số nguyên )
CMR: trong hình chữ nhật giới hạn bởi các đường thẳng trên không có 1 điểm nguyên nào thuộc đường thẳng 3x + 5y = 7
( điểm M(x;y) được gọi là điểm nguyên nếu x,y cũng là số nguyên )