Toán 10 giải hàm số tìm hệ số k

khoivudang03@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
20 Tháng mười 2018
5
1
6

chonhoi110

Cử nhân Toán học
Thành viên
28 Tháng bảy 2013
800
170
111
$\heartsuit \mathfrak{Grand Line}\heartsuit$
Đồ thị bậc 2 cắt đồ thị bậc 1 tại 2 điểm, mà $A \in (p)$ nên $A$ [tex]\equiv E[/tex]

Giả sử $F(x_0; -x_0^2+4x_0-3)$

TH1: Tam giác vuông tại $O$

[tex]\overrightarrow{OE}=(0;-3); \overrightarrow{OF}=(x_0;-x_0^2+4x_0-3)[/tex]

[tex]\Delta OEF \perp \leftrightarrow \overrightarrow{OE}.\overrightarrow{OF}=0 \leftrightarrow x_0=3[/tex] [tex]\vee x_0=1[/tex]

Thế x vô tìm k

Tương tự với TH vuông tại $E, F$
 
Top Bottom