1 da giac deu co so duong cheo bang so canh.Vay da giac co bao nhieu canh.
N ngobaotuan 27 Tháng hai 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1 da giac deu co so duong cheo bang so canh.Vay da giac co bao nhieu canh.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1 da giac deu co so duong cheo bang so canh.Vay da giac co bao nhieu canh.
N nguyenbahiep1 27 Tháng hai 2014 #2 số đường chéo trong 1 đa giác có n cạnh được tính bởi công thức $số-đường-chéo = \frac{n(n-3)}{2} , dk: n \geq 4 $ theo đề bài lại có: $\frac{n(n-3)}{2} = n \Rightarrow n-3 = 2 \Rightarrow n = 5$ tức đa giác đều trên có 5 cạnh
số đường chéo trong 1 đa giác có n cạnh được tính bởi công thức $số-đường-chéo = \frac{n(n-3)}{2} , dk: n \geq 4 $ theo đề bài lại có: $\frac{n(n-3)}{2} = n \Rightarrow n-3 = 2 \Rightarrow n = 5$ tức đa giác đều trên có 5 cạnh