O
ong_vang93
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) cho hàm số
[tex] y = -x^4 +2mx^2 -m^2 [/tex]
với giá trị nào của m thì hàm số nghị biến trên (-1 : 0) và (2 :3)
2) cho hàm số:
[tex] y =-x +1 -m\sqrt{4 -x^2} [/tex] luôn nghịch biến trên miền xác định của nó.
[tex] y = -x^4 +2mx^2 -m^2 [/tex]
với giá trị nào của m thì hàm số nghị biến trên (-1 : 0) và (2 :3)
2) cho hàm số:
[tex] y =-x +1 -m\sqrt{4 -x^2} [/tex] luôn nghịch biến trên miền xác định của nó.