Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, Tính giá trị của các biểu thức sau
a, A=[tex]x^{2}(x+y)-y^{2}(x+y)+x^{2}y^{2}+2020(x+y)+1[/tex] biết x+y+1=0
b, M=[tex](a+b)(b+c)(a+c)[/tex] và abc=2; a+b+c=0
2,Cho tam giác ABC có BC=2HB, M là trung điểm của BC, D là trung điểm của BM. Chứng minh rằng AC=2AD
a, A=[tex]x^{2}(x+y)-y^{2}(x+y)+x^{2}y^{2}+2020(x+y)+1[/tex] biết x+y+1=0
b, M=[tex](a+b)(b+c)(a+c)[/tex] và abc=2; a+b+c=0
2,Cho tam giác ABC có BC=2HB, M là trung điểm của BC, D là trung điểm của BM. Chứng minh rằng AC=2AD