ccccccccccccccccccccccccccccccccccccccccccccccccccccc
N nvtt_1996 4 Tháng chín 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ccccccccccccccccccccccccccccccccccccccccccccccccccccc Last edited by a moderator: 4 Tháng chín 2012
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ccccccccccccccccccccccccccccccccccccccccccccccccccccc
T truongduong9083 4 Tháng chín 2012 #2 Bạn nên ôn lại kiến thức ,đây là dạng toán cơ bản trong SGK nhé $$sinx = sin\alpha$$ $$\Leftrightarrow \left[ \begin{array}{l} x = \alpha +k2\pi \\ x = (\pi - \alpha)+k2\pi \end{array} \right.$$
Bạn nên ôn lại kiến thức ,đây là dạng toán cơ bản trong SGK nhé $$sinx = sin\alpha$$ $$\Leftrightarrow \left[ \begin{array}{l} x = \alpha +k2\pi \\ x = (\pi - \alpha)+k2\pi \end{array} \right.$$
M miducc 4 Tháng chín 2012 #3 Từ phương trình trên [TEX]\Rightarrow \left[\begin{3x-\frac{\pi}{3}=2x + k2\pi}\\{3x-\frac{\pi}{3}=\pi - 2x + k2\pi}[/TEX] Đến đây bạn tự tính nốt x nhé!
Từ phương trình trên [TEX]\Rightarrow \left[\begin{3x-\frac{\pi}{3}=2x + k2\pi}\\{3x-\frac{\pi}{3}=\pi - 2x + k2\pi}[/TEX] Đến đây bạn tự tính nốt x nhé!