C
caunhoknho
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải PT
a. [tex]\sqrt{5-x}[/tex] = 2x-7
b. x^2+4x+5 = 2 [tex]\sqrt{2x+3}[/tex]
c. [tex]\sqrt{x}[/tex] + [tex]\sqrt{x+1}[/tex] = 1/ [tex]\sqrt{x}[/tex]
d. x^2-7x+[tex]\sqrt{x^2-7x+8}[/tex] = 12
Thanks
>-
a. [tex]\sqrt{5-x}[/tex] = 2x-7
b. x^2+4x+5 = 2 [tex]\sqrt{2x+3}[/tex]
c. [tex]\sqrt{x}[/tex] + [tex]\sqrt{x+1}[/tex] = 1/ [tex]\sqrt{x}[/tex]
d. x^2-7x+[tex]\sqrt{x^2-7x+8}[/tex] = 12
Thanks