B
bibobibobobo
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1 ) cho hàm số y = [TEX]\frac{x}{\sqrt{2} }[/TEX] và y =[TEX] - \frac{\sqrt{2}}{x} [/TEX]
a) hãy nhận địng sự đồng biến và nghịch biến của các hàm nói trên .
b) hãy tìm các khoảng tăng giảm nếu có
c ) tìm hệ số góc của câu a
2 ) Từ câu 1 hãy tìm các khoảng tăng giảm của các hàm sau đây :
a) y=[TEX]\sqrt{f(x)} [/TEX]; [TEX]y=\frac{1}{\sqrt[3]{g(x)}}[/TEX]
b)-f(x) + g(x) là hàm gì ? ( tăng hay giảm )
3) tìm các điểm trên đồ thị với tọa độ x,y thuộc Z bik y= [TEX]\frac{3x+4}{x+3}[/TEX]
giải kỹ giùm nha , cám ơn
a) hãy nhận địng sự đồng biến và nghịch biến của các hàm nói trên .
b) hãy tìm các khoảng tăng giảm nếu có
c ) tìm hệ số góc của câu a
2 ) Từ câu 1 hãy tìm các khoảng tăng giảm của các hàm sau đây :
a) y=[TEX]\sqrt{f(x)} [/TEX]; [TEX]y=\frac{1}{\sqrt[3]{g(x)}}[/TEX]
b)-f(x) + g(x) là hàm gì ? ( tăng hay giảm )
3) tìm các điểm trên đồ thị với tọa độ x,y thuộc Z bik y= [TEX]\frac{3x+4}{x+3}[/TEX]
giải kỹ giùm nha , cám ơn
Last edited by a moderator: