tích phân từ 0 đến 3/2 cửa căn (9-4x^2) và tích phân từ 1/4 đến 3/4 của lnx/căn(x(1+lnx))
K KURONO KEI Học sinh mới Thành viên 17 Tháng mười 2017 2 0 1 25 Hà Nội 17 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tích phân từ 0 đến 3/2 cửa căn (9-4x^2) và tích phân từ 1/4 đến 3/4 của lnx/căn(x(1+lnx))
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tích phân từ 0 đến 3/2 cửa căn (9-4x^2) và tích phân từ 1/4 đến 3/4 của lnx/căn(x(1+lnx))
Dương Minh Nhựt Cựu Phó nhóm Vật lí Thành viên 29 Tháng sáu 2017 2,299 4,069 546 24 Cần Thơ Đại Học Cần Thơ 29 Tháng mười 2017 #2 hướng dẫn cách làm bài 1 lưu ý lần sau gõ công thức cho dễ nhìn bạn nhé) Ta có: [tex]\oint_{0}^{\frac{3}{2}}\sqrt{9-4x^{2}}dx[/tex] Đặt t=[tex]\sqrt{9-4x^{2}}[/tex] => x=... bình phương 2 vế và lấy đạo hàm... sau đó thay vào tích phân (nhớ đổi cận) Reactions: Mục Phủ Mạn Tước
hướng dẫn cách làm bài 1 lưu ý lần sau gõ công thức cho dễ nhìn bạn nhé) Ta có: [tex]\oint_{0}^{\frac{3}{2}}\sqrt{9-4x^{2}}dx[/tex] Đặt t=[tex]\sqrt{9-4x^{2}}[/tex] => x=... bình phương 2 vế và lấy đạo hàm... sau đó thay vào tích phân (nhớ đổi cận)