B
bimatson
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
:xNho cac ban giai giup:-\"
1.(2x^5+31/5x^4+18x^3+10x^2+3x+7)/(5x^3+3x^2+1) co dư dạng ax^2+bx+c=>a+b+c=
2.Tam giac ABC vuong tai B co dg cao BH. AB/AC=4/3, AC=40.Tinh BH
3.Tim n de n^2+7/n+7 la so tu nhien
4.Tim a de (ax^3+31x^2-22x+8)chia het cho -5x+4<
1.(2x^5+31/5x^4+18x^3+10x^2+3x+7)/(5x^3+3x^2+1) co dư dạng ax^2+bx+c=>a+b+c=
2.Tam giac ABC vuong tai B co dg cao BH. AB/AC=4/3, AC=40.Tinh BH
3.Tim n de n^2+7/n+7 la so tu nhien
4.Tim a de (ax^3+31x^2-22x+8)chia het cho -5x+4<