giai giup tui

G

gacon_lonton_timban

Đúng thì nhớ thanks em nha ^^

[TEX](5x-2y)Fe_3O_4+(46x-18y)HNO_3--->3(5x-2y)Fe(NO_3)_3+N_{x}O_{y}+(23x-9y)H_2O[/TEX]

---0,06 mol------------------------------------------------------------------------------0,02mol

Ta có: [TEX]0,06=0,02(5x-2y)[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow{x=\frac{2y+3}{5}}[/TEX]

Kẻ bảng: y: -----------0-------1-------2-------
------------[TEX]x------\frac{3}{5}---1----\frac{7}{5}[/TEX]
Kl---------------------------loại-------NO------loại

Vậy khí đó là NO
 
T

thangkhothichhoc

cám ơn bạn nhiều nhiều
ban o thanh hoá a! minh co the kam wen voi ban kohiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii
 
G

gacon_lonton_timban

Làm quen thìđc thui, nhưng đừng làm quen trên topic, bị mod phạt thẻ đó. Nhắn tin qua trang cá nhân của em ý. Em ít tuổi hơn anh đó ^^
 
T

thangkhothichhoc

ick cua em la j vay!gui cho anhiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii
 
Top Bottom