T
thuymithach
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1: CMR: (8^5+2^11) chia hết cho 17
Câu 2 : Tìm giá trị lớn nhất và nhỏ nhất của A=\frac{27-12}{x^2+9}
Câu 3: Chứng tỏ biểu thức P=\frac{x^4+x^3+x+1}{x^4-x^3+2x^2-x+1}
Câu 4: Cho tam giác ABC vuông tại A. Trên BC lấy điểm H, gọi E,F lần lượt là điểm đối xứng của H qua AB và AC.
a. E,A,H thẳng hàng
b. BEFC là hình thang
Câu 2 : Tìm giá trị lớn nhất và nhỏ nhất của A=\frac{27-12}{x^2+9}
Câu 3: Chứng tỏ biểu thức P=\frac{x^4+x^3+x+1}{x^4-x^3+2x^2-x+1}
Câu 4: Cho tam giác ABC vuông tại A. Trên BC lấy điểm H, gọi E,F lần lượt là điểm đối xứng của H qua AB và AC.
a. E,A,H thẳng hàng
b. BEFC là hình thang