T
thotrangdangyeu_baby95
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, Cho 3 sô dương a,b,c thoả mãn a+b+c=1 tìm min của
P=[TEX]\frac{9}{1-2(ab+bc+ca)} [/TEX]+[TEX]\frac{2}{abc}[/TEX]
2, so sánh 2008 với tổng S gồm 2009 số hạng như sau
S=[TEX]\frac{2008+2007}{2009+2008}+\frac{2008^2+2007^2}{2009^2+2008^2}+...+\frac{2008^2009+2007^2009}{2009^2009+2008^2009} [/TEX]
P=[TEX]\frac{9}{1-2(ab+bc+ca)} [/TEX]+[TEX]\frac{2}{abc}[/TEX]
2, so sánh 2008 với tổng S gồm 2009 số hạng như sau
S=[TEX]\frac{2008+2007}{2009+2008}+\frac{2008^2+2007^2}{2009^2+2008^2}+...+\frac{2008^2009+2007^2009}{2009^2009+2008^2009} [/TEX]