S
suongnguyen_105
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
câu 1:cho biểu thức A=3x-1-\sqrt{4x^2-12x+9}
a)rút gọn A
b) tìm x khi A=3
câu 2:cho A=\sqrt{a-1+2\sqrt{a-1}+1} +\sqrt{a-2\sqrt{a-1}}
a)tìm điều kiện xác định của A
b)rút gọn A
c)tìm a để A=4
câu 3:rút gọn biểu thức
M=\sqrt{2x+2\sqrt{x^2-4}}-\sqrt{x-2}
câu 4:cho ba số dương x,y,z thõa mãn :xyz=100.hãy tính giá trị biểu thức
\sqrt{x} \sqrt{y} 10\sqrt{z}
A=---------------------------------- +----------------------------- +----------------------------------
\sqrt{xy}+\sqrt{x} +10 \sqrt{yz}+\sqrt{y}+1 \sqrt{xz}+10\sqrt{z}+10
a)rút gọn A
b) tìm x khi A=3
câu 2:cho A=\sqrt{a-1+2\sqrt{a-1}+1} +\sqrt{a-2\sqrt{a-1}}
a)tìm điều kiện xác định của A
b)rút gọn A
c)tìm a để A=4
câu 3:rút gọn biểu thức
M=\sqrt{2x+2\sqrt{x^2-4}}-\sqrt{x-2}
câu 4:cho ba số dương x,y,z thõa mãn :xyz=100.hãy tính giá trị biểu thức
\sqrt{x} \sqrt{y} 10\sqrt{z}
A=---------------------------------- +----------------------------- +----------------------------------
\sqrt{xy}+\sqrt{x} +10 \sqrt{yz}+\sqrt{y}+1 \sqrt{xz}+10\sqrt{z}+10