G
gama
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Thi thử trường tớ có bài này. Mong các bạn cùng bàn luận nhé.
1, Cho (E) :[tex]\frac{x^2}{8} + \frac{y^2}{2} = 1[/tex] và điểm A(2,1) thuộc (E). Tìm B;C thuộc (E) sao cho diện tích tam giác ABC lớn nhất. Tính diện tích tam giác khi đó.
2. Cho x,y,z > 0 thoả mãn x + y + z = 100. Tính giá trị nhỏ nhất của biểu thức:
P = x! + y! + z!
1, Cho (E) :[tex]\frac{x^2}{8} + \frac{y^2}{2} = 1[/tex] và điểm A(2,1) thuộc (E). Tìm B;C thuộc (E) sao cho diện tích tam giác ABC lớn nhất. Tính diện tích tam giác khi đó.
2. Cho x,y,z > 0 thoả mãn x + y + z = 100. Tính giá trị nhỏ nhất của biểu thức:
P = x! + y! + z!