Giải Giúp Tớ 1 Bài

C

ctm1455

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trong mạch động LC có dao động điện từ tự do (dao động riêng) với tần số góc [TEX]{10}^{4}[/TEX] rad/s. điện tích cực đại của tụ điện là [TEX]{Q}_{0} = {10}^{-9}[/TEX]C. khi cường độ dòng điện trong mạch bằng [TEX]{I}_{0} = 6.{10}^{-6}[/TEX] thì điện tích trên tụ điện là :
A. q = [TEX]8.{10}^{-10}[/TEX] B. q = [TEX]4.{10}^{-10} [/TEX]
C. q = [TEX]2.{10}^{-10}[/TEX] D. q = [TEX]6.{10}^{-10}[/TEX]

Giúp tớ với :( chi tiết nhá :p
 
N

namnguyen_94

Ta có: [TEX]I_o[/TEX] = [TEX]Q_o[/TEX].w = [TEX]10^{-5}[/TEX]
--> [tex]\frac{i^2}{I_o^2}[/tex] + [tex]\frac{q^2}{Q_o^2}[/tex] = 1
--> 0,36 + [tex]\frac{q^2}{10^-18}[/tex] = 1
--> q = [tex]8.10^{-10}[/tex]
 
C

ctm1455

Ta có: [TEX]I_o[/TEX] = [TEX]Q_o[/TEX].w = [TEX]10^{-5}[/TEX]
--> [tex]\frac{i^2}{I_o^2}[/tex] + [tex]\frac{q^2}{Q_o^2}[/tex] = 1
--> 0,36 + [tex]\frac{q^2}{10^-18}[/tex] = 1
--> q = [tex]8.10^{-10}[/tex]
cậu giải lại giùm tớ cậu sắp dấu như thế đọc ko hỉu gì /:) với lại đề cho [TEX]I_o[/TEX] rồi thì tìm làm gì :-SS
 
P

pepun.dk

Trong mạch động LC có dao động điện từ tự do (dao động riêng) với tần số góc [TEX]{10}^{4}[/TEX] rad/s. điện tích cực đại của tụ điện là [TEX]{Q}_{0} = {10}^{-9}[/TEX]C. khi cường độ dòng điện trong mạch bằng [TEX]{I}_{0} = 6.{10}^{-6}[/TEX] thì điện tích trên tụ điện là :
A. q = [TEX]8.{10}^{-10}[/TEX] B. q = [TEX]4.{10}^{-10} [/TEX]
C. q = [TEX]2.{10}^{-10}[/TEX] D. q = [TEX]6.{10}^{-10}[/TEX]

[TEX]{Q_o}^2=q^2+{(\frac{i}{\omega})}^2\\ \Rightarrow q=8.10^{-10}[/TEX]
 
Top Bottom